Báo giá thi công nội thất

Cập nhật: 02/02/2018
Lượt xem: 212

Myhousedecor gửi tới khách hàng bảng báo giá thi công nội thất. Myhousedecor là thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội, cùng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực.
 

báo giá thi công nội thất

Báo giá thi công nội thất của Myhousedecor

Myhousedecor có nhiều gói dịch vụ Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Xây dựng nhà trọn gói, Hoàn thiện nhà trọn gói với nhiều mức giá khác nhau, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí khi xây dựng nhà. Dưới đây là báo giá thiết kế thi công nội thất chung của Myhousedecor:

  1. Thiết kế kiến trúc hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2
  2. Thiết kế kiến trúc tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2
  3. Thiết kế nội thất hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2
  4. Thiết kế nội thất tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2
  5. Thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe: 250.000 VNĐ/1m2

Ghi chú:

– Đối với các công trình thuộc các đơn vị nhà nước quản lý. Thì chúng tôi sẽ áp dụng các đơn giá được quy định chung

– Quy hoạch chi tiết XDĐT: 1,8 – 37,5 TriệuVNĐ/ha

– Các công trình có độ phức tạp cao, diện tích thiết kế quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế đặc biệt. Myhousedecor sẽ có đơn giá thiết kế thi công nội thất theo thỏa thuận cho từng công trình cụ thể.
 

báo giá thi công nội thất

Quy trình tư vấn thiết kế và thi công nội thất của Myhousdecor

Lần 1: khách hàng tạm ứng 50% số tiền chúng tôi đã báo giá thi công nội thất ghi trên hợp đồng khi thực hiện kí hợp đồng thi công. Vì vậy để kiểm soát việc chi tiêu trong việc hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà, Myhousedecor sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà. Myhousedcor là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn với chất lượng tốt.

Lần 2: khách hàng tạm ứng 50% số tiền chúng tôi đã báo giá thi công thiết kế nội thất ghi trên hợp đồng khi khách hàng kiểm tra và nghiệm thu nội thất tại xưởng sản xuất hoặc bên thi công đã hoàn thành 70% công việc. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn phải xem xét cụ thể quy trình báo giá thi công nội thất để có thể định hướng được mức giá cần phải đầu tư hợp lý cho công trình và tình trạng tránh lãng phí xảy ra. - Tùy từng loại công trình cùng độ phức tạp của công trình thiết kế và thi công nội thất . Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh về giá.

Lần 3: khách hàng thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng kèm với các chi phí phát sinh trong vòng 3 ngày kể từ ngày bên thi công bàn giao và khách hàng đã nghiệm thu công trình. Myhousedecor xin trân trọng gửi tới mọi người bảng báo giá thi công nội thất 2018 để có thể tham khảo và dự toán cho ngôi nhà của bạn 1 cách chính xác nhất.
 

báo giá thi công nội thất

Đơn giá trên dùng để tham khảo về Báo giá thi công nội thất năm 2018 ( ở mức độ khái toán). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thiện trọn gói của Myhousedecor quý khách có thể liên hệ lại cho chúng tôi qua email: myhousedecor.jsc@gmail.com hoặc số Hotline: 04 66 533 728 -  0165 333 77 33 để có được đơn giá chi tiết và cụ thể, đồng thời quý khách sẽ được tư vấn miễn phí.

 

 

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội