Báo giá thiết kế nội thất

Cập nhật: 08/02/2018
Lượt xem: 173

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thiết kế nội thất chung cư, Myhousedecor cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên (gỗ sồi Mỹ, Gỗ óc chó…), gỗ công nghiệp, kết hợp vật liệu khác. Diện tích công trình cần thi công càng rộng thì hiệu quả về mỹ thuật và kĩ thuật thiết kế thi công nội thất càng đẹp.
báo giá thiết kế nội thất chung cư

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công chung cư chuyên nghiệp

Myhousedecor là một thương hiệu uy tín chuyên về Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công nội thất chung cư, Myhousedecor đã và đang khẳng định được năng lực của mình bằng những dự án thiết kế nội thất chung cư chất lượng và báo giá thiết kế nội thất chung cư chuẩn xác, giá thành hợp lý. Sau khi thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị phụ kiện cùng chất liệu gỗ sao cho phù hợp kinh phí đầu tư, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng khi thành phẩm.
Khi bạn muốn hoàn thiện nội thất chung cư , bạn phải tính toán rất nhiều vấn đề. Trong khó khó khăn rất là việc xác định số tiền đầu tư cho hoàn thiện nội thất.Bạn đang phải tính toán xem nên làm các hạng mục nào để tiếp kiệm chi phí sửa căn hộ nhất.
Để giúp quý khách hàng kiểm soát việc chi tiêu trong việc hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà, Myhousedecor sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà. Nếu Khách hàng muốn giảm chi phí giám sát cũng như tự bỏ thời gian ra để trực tiếp quản lý công việc Thi công, không có nhu cầu kết hợp thi công cùng Myhousedecor, Chúng tôi luôn có trách nhiệm giải trình toàn bộ thắc mắc của chủ đầu tư trong 3D và hồ sơ thiết kế nội thất chung cư cùng kĩ thuật thi công đã bàn giao.
báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất chung cư - Myhousdecor

Kính gửi quý khách hàng báo giá thiết kế nội thất chung cư của My House Decor. Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế, chúng tôi còn sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế, để quý khách tiện tham khảo và đưa ra các quyết định của gia đình mình.
Đơn giá được áp dụng từ tháng 01/2017
1. Thiết kế kiến trúc hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2
2. Thiết kế kiến trúc tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2
3. Thiết kế nội thất hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2
4. Thiết kế nội thất tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2
Ghi chú:
– Đối với các công trình thuộc các đơn vị nhà nước quản lý. Thì chúng tôi sẽ áp dụng các đơn giá được quy định chung
– Quy hoạch chi tiết XDĐT: 1,8 – 37,5 TriệuVNĐ/ha
– Các công trình có độ phức tạp cao, diện tích thiết kế quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế đặc biệt. Myhousedecor sẽ có báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo thỏa thuận cho từng công trình cụ thể.
Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải có kiến thức và tay nghề cao. Từng được cảm nhận và trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự để nắm bắt được quy luật, ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc. Myhousedecor luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất, chi tiết các diện tường, thể hiện mô tả kích thước kĩ thuật cũng như vật liệu từng đồ vật theo thiết kế.
báo giá thiết kế nội thất chung cư
Đơn giá trên dùng để tham khảo về Báo giá thiết kế nội thất (ở mức độ khái toán). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thiện trọn gói của Myhousedecor: Bạn có thể liên hệ lại cho chúng tôi qua email: myhousedecor.jsc@gmail.com hoặc số Hotline: 04 66 533 728 -  0165 333 77 33 để có được đơn giá chi tiết và cụ thể. Đồng thời các bạn sẽ được tư vấn miễn phí.
Sau khi bạn chọn Myhousedecor là đơn vị hoàn thiện không gian sống cho nhà mình, Chúng tôi sẽ gửi Quy trình, hợp đồng kinh tế cũng như bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư để 2 bên tiến hành ký kết.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội