Báo giá thiết kế nội thất

Cập nhật: 06/02/2018
Lượt xem: 187

 

Báo giá thiết kế nội thất . Myhousedecor là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở, Biệt thự, Chung cư, Văn phòng. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo với những Kiến Trúc Sư, chuyên gia có tên tuổi trong làng nghề. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho mọi nhà.

báo giá thiết kế nội thất

Cùng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Sản phẩm trên website là những sản phẩm của Myhousedecor. Chúng tôi tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Báo giá thiết kế nội thất áp dụng từ tháng 01/2017

  1. Thiết kế kiến trúc hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2
  2. Thiết kế kiến trúc tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2
  3. Thiết kế nội thất hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2
  4. Thiết kế nội thất tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2
  5. Thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe: 250.000 VNĐ/1m2

Thông tin Báo giá thiết kế nội thất trên bao gồm: Bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt sơ bộ bố trí nội thất và ảnh phối cảnh 3D một không gian minh họa bố trí nội thất. Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế. Chỉ với 50% trên tổng hợp đồng thiết kế, bạn đã sở hữu thiết kế trang trí nội thất mong muốn. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện xong toàn bộ hồ sơ và bàn giao cho bạn.

báo giá thiết kế nội thất

Lưu ý: Đây là định mức báo giá thiết kế nội thất niêm yết cho đến khi có báo giá mới, không có sự điều chỉnh, thay đổi và phát sinh chi phí đi kèm. Trong trường hợp hai bên ký hợp đồng thi công nội thất, phí thiết kế tùy theo trường hợp sẽ có chế độ giảm giá đặc biệt. Bàn giao đầy đủ bộ hồ sơ chi tiết thiết kế, bảng dự toán giá thi công của Myhousedecor và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín Myhousedecor

Các công trình có độ phức tạp cao, diện tích thiết kế quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế và thi công nội thất đặc biệt. Myhousedecor sẽ có đơn giá thiết kế theo thỏa thuận cho từng công trình cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ với Myhousedecor để được báo giá chính xác và hợp lý. Công ty TNHH tư vấn thiết kế Myhousedecor là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn hàng trên cả nước.

báo giá thiết kế nội thất

Để chi tiết hóa chi phí thiết kế, thi công dựa trên diện tích và nhu cầu thực tế, quý khách hãy liên hệ trưc tiếp với phòng kinh doanh, Myhousedecor sẽ mang đến cho quý vị bảng báo giá thiết kế nội thất với giải pháp tối ưu nhất.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội