Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy

Cập nhật: 21/11/2016
Lượt xem: 828
Vì phong thủy có vai trò quan trọng đối với một ngôi nhà, nên các yếu tố khác cũng ảnh hưởng không kém tới phong thủy đó là các nội thất và cách bày trí nó, ánh đèn sáng, hướng đón nắng, màu sắc hợp với gia chủ....Trong nhà không thể thiếu đi ánh đèn, đèn vừa để chiếu sáng vừa trang trí cho ngôi nhà lại vừa mang những ý nghĩa về mặt phong thủy to lớn. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa quan tâm nhiều tới cách bố trí đèn sáng sao cho hợp phong thủy. Bài viết hôm nay, thiết kế kiến trúc nhà phố xin chia sẻ với mọi người một số cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận.
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy

Mỗi một công việc của cửa hàng và phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, tất cả mọi sự vật không sự vật nào là không mang tính chất phong thủy. Vấn đề là chúng ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Nơi chúng ta ở, cửa hàng hoặc phòng làm việc có một số đồ vật vì quá quen thuộc làm mất đi giá trị phong thủy của nó. Trên thực tế, nghiên cứu tỉ mỉ thì sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng yếu tố  quan trọng nhiều hay ít mà thôi.
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy
 
Đèn là một trong những loại đồ vật thường thấy, đèn có chức năng chiếu sáng. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm. Đèn cũng chính là công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đèn nhất định không thể không chú ý. Thiết kế kiến trúc nhà phố hiểu và đang nghiên cứu thêm về các loại đèn sáng có thể đem lại tài khí cho căn nhà
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy
 
Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, một là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Thường thì trong phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm, và thường lắp đèn theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá nhiều thì cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy
 
Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng hoặc muốn lắp đặt một đèn trang trí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc. Đặc biệt là một số đèn treo thủy tinh, nhìn chúng thì có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, thế nhưng khi chọn vị trí đặt cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng đến tài vận.
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy

Ánh sáng và nhiệt năng chính là năng lượng của tài khí phong thủy
 
Đèn treo sinh ra quang và nhiệt, đầu óc con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó.  Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều. có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới trở ngại cho suy nghĩ.
 
Đầu tiên, sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí ũng thất thường. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh buôn bán.
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy
 
Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước... để cho ánh điện có khoảng cách chiêu sáng phù hợp. Điều này có thê giúp bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất
 
Cách bố trí đèn sáng để tăng tài khí phong thủy

Hiểu và bố trí được đèn sáng một cách hợp lý theo hướng phong thủy nhà bạn sẽ đem lại nhiều tài khí, vượng khí cho công việc kinh doanh cũng như gia đình của bạn. Hãy đến với thiết kế kiến trúc nhà phố để được nghe tư vấn sâu hơn về vấn đề này. Như vậy, không gian căn nhà của bạn vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy.
 

 
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội