Căn hộ chung cư 124m2 đằm thắm trong nội thất

Cập nhật: 21/11/2016
Lượt xem: 965
Sở hữu một căn hộ chung cư 124m2 trong môi trường sống lành mạnh là ước muốn của nhiều người, đặc biệt là với nhu cầu về một chỗ ở với không khí không ô nhiễm, thực sự riêng tư, yên tĩnh và thuận lợi cho việc học hành của con cái.
Lý do để chị Nga và anh Nam lựa chọn căn hộ hiện đại nhìn xuống dòng sông trên tầng 11 tại một chung cư quận 2, đơn giản chỉ là: “Vào những bữa cơm tối, khi đóng cửa lại, ta còn lại một không gian tuyệt đối tĩnh và riêng tư cho gia đình, tách biệt khỏi thế giới bên ngoài. Đây chính là lúc để lấy lại nhịp sống chậm nhằm cân bằng với tốc độ quá nhanh và ồn ào ngoài đô thị”.
 
căn hộ chung cư 124 m2
 
Căn hộ 124m2 được anh chị sửa sang và phân chia lại các phòng hợp lý với chiếc bàn ăn gần như là tâm điểm. Những chiếc rèm cửa được chị Nga khéo léo tự chọn vải và may đã phát huy được hết tác dụng, bởi ánh nắng ở đây dường như luôn thừa thãi bên những ô cửa kính lớn trong suốt. Chỉ 4m2 cho phòng thay đồ xinh xắn và thêm từng ấy diện tích nữa cho một nhà kho chứa đồ lặt vặt – là một sáng kiến rất hợp lý và đắc dụng trong một không gian ở không lớn này.
 
Do đặc thù công việc khá bận rộn của một nhà sản xuất phim, anh Nam có ít thời gian cho con. Ngược lại, chị Nga là người phụ nữ mê tổ ấm của mình ở mức quá, đặc biệt say sưa công việc nấu nướng và trang trí nội thất, thiết kế kiến trúc nhà phố. Hai cô con gái mặc dù được giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc với nhiều thiên hướng về nghệ thuật và hoạt động xã hội, nhưng vẫn được hấp thụ nền tảng văn hoá truyền thống một cách có chọn lọc.
 
căn hộ chung cư 124m2 1
 
Với rất nhiều hứng khởi, những chuyến đi luôn đầy đủ bốn người của gia đình nhỏ này có một điểm chung là nơi đến không phải là các thành phố lớn với địa chỉ du lịch nổi tiếng. Đó thực sự là những dịp nghỉ ngơi đúng nghĩa với khu rừng nhiệt đới và người bản xứ, những ngôi nhà nhỏ lãng mạn bên dòng suối,… để trẻ con có dịp được trả i nghiệm với thiên nhiên, cây cỏ. Quan niệm về một không gian sống thoải mái, cởi mở, hưởng thụ tối đa cuộc sống theo cách “chơi tới đồng xu cuối cùng” khiến tổ ấm của họ đầy hấp dẫn với những món đồ gỗ, tranh ảnh,… đặc sắc mà bạn có thể không bắt gặp ở bất kỳ đâu. Những bức tượng thổ dân Bali được đặt ngay dưới cây đèn đường cổ theo kiểu châu Âu, bức tranh của một hoạ sĩ trẻ Indonesia được treo sau chiếc đèn bàn ăn bằng da thuộc,… cùng rất nhiều kỷ niệm của nước Nga xa xôi, nơi anh chị đã gắn bó nhiều năm với trường Điện ảnh.
 
Tổ Ấm Việt - Chuyên thiết kế kiến trúc nhà phố đẳng cấp sang trọng
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội