Công ty thiết kế nội thất chung cư Myhousedecor

Cập nhật: 27/02/2018
Lượt xem: 128
Công ty thiết kế nội thất chung cư Myhousedecor là đơn vị có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Sản phẩm trên website là những sản phẩm của Myhousedecor.

Myhousedecor còn ghi dấu ấn với khách hàng bởi đội ngũ cán bộ chuyên viên thực lực, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao có trách nhiệm cùng với thiết bị thi công tân tiến.

công ty thiết kế nội thất chung cư

Công ty thiết kế nội thất chung cư


Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, công ty thiết kế nội thất chung cư Myhousedecor luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất, cao cấp nhất, sang trọng nhất. Hội tụ toàn bộ những mẫu thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà chung cư vừa hiện đại tinh tế lại vừa cổ điển sang trọng quý phái đảm bảo sẽ khiến bạn choáng ngợp không ngớt về tài năng của kiến trúc sư Myhousedecor. "Tất cả những công trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư như thiết kế nội thất phòng khách chung cư, nội thất phòng ngủ, phòng tắm… đều được thực hiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng thiết kế, phụ trách hoàn thiện thi công nội thất cho đến sản xuất đồ gỗ , lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất hoàn chỉnh."

công ty thiết kế nội thất chung cư

Công ty Myhousedecor cũng cung cấp các sản phẩm nội thất dân dụng Nội thất tinh tế bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên như: gỗ sồi mỹ, gỗ óc chó… Những sản phẩm nội thất của thương hiệu Myhousedecor với tiêu chí: “ Sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế ”, đã thể hiện chân thực lối sống và cách làm việc của tập thể công ty.

công ty thiết kế nội thất chung cư


Sứ mệnh là kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mọi nhà


Sứ mệnh của Công ty thiết kế nội thất chung cư Myhousedecor đó là kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mọi nhà ”, đã thể hiện tư duy quyết tâm và phong cách làm việc của tập thể công ty. Các công trình & sản phẩm trên website là những thiết kế của Myhousedecor đã làm cho khách hàng và những bài viết chia sẻ các phong cách thiết kế nói chung và Kiến trúc Nội thất nói riêng Nội thất Myhousedecor cam kết rằng với khát khao đầy tính nhân văn, chúng tôi sẽ tạo được nhiều giá trị "SỐNG" bền vững nhất cho toàn xã hội.

Công ty thiết kế nội thất chung cư, một công ty chuyên thiết kế nội thất , thi công nội thất Myhousedecor tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
0915 142 086 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/
Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội

@ 2018 - Nội thất Myhousedecor