Công ty thiết kế thi công nội thất Myhousedecor

Cập nhật: 22/02/2018
Lượt xem: 136

Công ty thiết kế thi công nội thất

Myhousedecor là công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

Công ty thiết kế thi công nội thất

Những thiết kế của Myhousedecor mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế nội thất mới trên thị trường. Với vai trò của một nhà thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên nghiệp,nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi đã cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng qua những dự án đã thực hiện.

Công ty thiết kế thi công nội thất Myhousedecor

Bạn đang dự định tìm công ty thiết kế và thi công nội thất cho không gian sống xinh đẹp của mình? Hiển nhiên bạn phải cần dò xét về độ tin cậy của nơi thiết kế nội thất để chọn mặt gửi vàng”. Thật khó để bạn có thể xoay sở trong hằng hà sa số các công ty chuyên về đồ nội thất vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả tốt nhất với quỹ thời gian hết sức eo hẹp.

Công ty thiết kế thi công nội thất

Công ty thiết kế thi công nội thất Myhousedecor cũng chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu. Bao gồm sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp … Với tổng diện tích trên 500m2, xưởng gỗ tại: Cụm 4 - Xã Long Xuyên - Huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội của Myhousedecor được trang bị dây chuyền khép kín với hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất.

Thương hiệu thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín chất lượng

Nhiều năm qua, Myhousedecor đã không ngừng phát triển và tạo dựng một thương hiệu thiết kế thi công nội thất uy tín - chất lượng trong lòng khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi. Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi cái nhìn mới hơn, phá cách hơn trong việc tạo ra những mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho từng khách hàng của mình. Đến với Myhousedecor, quý khách sẽ cảm giác như được đến một ngôi nhà chung, mà ở đó, quý khách sẽ tìm thấy những điều mình mong muốn nhờ những đôi tay và khối óc sáng tạo chỉ có tại Myhousedecor.

Công ty thiết kế thi công nội thất

Với đội ngũ thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp. Myhousedecor đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ từ thiết kế nội thất đến thi công nội thất Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Myhousedecor có thể cung cấp nhiều dịch vụ trong thi công nội thất cho bạn với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao. Các sản phẩm thiết kế kiến trúc cũng như nội thất của công ty thiết kế và thi công nội thất Myhousedecor đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
0915 142 086 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/
Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội

@ 2018 - Nội thất Myhousedecor