Kiến trúc nhà đẹp 5 tầng

Cập nhật: 30/01/2018
Lượt xem: 1312

Những kiến trúc nhà đẹp 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến tại các đô thị với đặc điểm là mặt tiền hẹp. Đây là những mẫu thiết kế nhà ống điển hình để tăng thêm không gian sống và diện tích sử dụng đầy đủ công năng cho cả gia đình. Còn với những khu đất có diện tích lớn rất ít khi gia chủ lựa chọn xây dựng kiến trúc nhà 5 tầng, kể cả biệt thự hay lâu đài thường tối đa là 4 tầng bởi những gia đình dù có 6-8 thành viên đi nữa cũng không sử dụng hết những không gian như vậy.

kiển trúc nhà 5 tầng đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà 5 tầng đẹp

Do đó những mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 5 tầng thường tập trung vào dạng nhà ống, nhà chia lô có diện tích nhỏ hẹp khoảng mặt tiền từ 3-5m, dài khoảng 10-15m tại thành phố, các khu dân cư đông đúc. Đối với mỗi gia đình có trung bình từ 3-4 thành viên thường chỉ có nhu cầu sinh hoạt trong khoảng 3 hoặc 4 tầng phía trên và 1 hoặc 2 tầng phía dưới sẽ sử dụng vào những mục đích kinh doanh, cho thuê. Ngoài ra, còn 1 lý do nữa để thiết kế kiến trúc nhà 5 tầng đẹp đó chính là chủ đầu tư căn nhà có năng lực tài chính mạnh và có nhiều bất động sản. Vì vậy, đối với vị trí bất động sản nằm tại khu vực kinh doanh sầm uất thì sẽ xây dựng cả 5 tầng để phục vụ kinh doanh : nhà hàng, khách sạn mini, nhà nghỉ, công ty, dịch vụ, chung cư mini cho thuê …v.v…

kiển trúc nhà 5 tầng đẹp

Chính vì vậy việc thiết kế kiến trúc nhà đẹp 5 tầng có dạng nhà ống, nhà lô phố có kiểu dáng độc đáo, mới lạ sẽ góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và phát triển công việc kinh doanh. Do đó các chủ đầu tư khi tìm đến Myhousedecor sẽ đòi hỏi các kiến trúc sư thiết kế phải đưa ra được những giải pháp, phương án tối ưu và có tính hiệu quả cao nhất về nhu cầu: kinh doanh và sinh hoạt gia đình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 5 tầng đẹp

Ngoài ra khi thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp 5 tầng phải đảm bảo các yếu tố khác như nội thất và ngoại thất phải có sự giao thoa một cách hài hòa, quan trọng nhất là cách bố trí công năng sử dụng hợp lý giúp cho không gian sinh hoạt thoáng mát và tiện nghi. Mỗi mẫu thiết kế nhà đều mang những phong cách khác nhau phù hợp với sở thích của từng gia chủ và mục đích kinh doanh khác. Nhưng nhìn chung tất cả đều mang nét sang trọng hiện đại, phù hợp với phong thủy và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Về hình thức kiến trúc các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng sẽ mang phong cách kiến trúc hiện đại, cách sử dụng hình khối gọn gàng và cách dùng vật liệu đơn giản, kinh tế nhưng vẫn toát lên được nét đẹp đặc trưng của phong cách hiện đại. Ngoại thất và nội thất được bố trí hài hòa hợp phong thủy đối với từng gia chủ.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
0915 142 086 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/
Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội

@ 2018 - Nội thất Myhousedecor