Kiến trúc của San Esteban House

Cập nhật: 23/11/2016
Lượt xem: 670
Từ các kiến trúc sư. San Esteban house nằm trên một thị trấn nông thôn nhỏ nằm trong dãy núi Andes trước núi của vùng V của Chile, giờ chỉ một và một nửa phía bắc từ Santiago. Ngôi nhà được đặt trên một mặt đất rất cao, điều đó mang lại tầm nhìn ngoạn mục của Cordillera de los Andes.
san esteban house
 
Các khái niệm chính nhà gợi lên một mái nhà lớn hoặc nơi tạm trú coverthat các chương trình nhà ở. Mỗi phòng có liên quan trực tiếp đến cảnh quan thông qua một mặt tiền bằng kính chuyển vào và ra cho phép các không gian bên trong để giao tiếp với hàng hiên ánh sáng và sân thượng ngoài trời bán tất cả được che chở bởi những mái hiên mái. Những mái nhà hoặc cover nổi lên từ mặt đất tự nhiên, có độ dốc mà tạo ra không gian nội thất cao hơn so với mặt tiền chu vi kính. Để giữ mối quan hệ ngang, tất cả các bức tường và nội thất khối lượng duy trì một độ cao duy nhất, trong khi mái nhà hoặc bìa được duy trì bởi những cây cột kim loại mà kéo dài đến chiều cao khác nhau liên quan đến độ dốc mái.
 
Như trong cảnh đồng bằng của thiết kế kiến trúc nhà phố và không có bất kỳ trang điểm là cách chúng tôi muốn đề cập đến khái niệm dự án của vật liệu sử dụng, đó là cơ bản bê tông, gỗ và thép. Vật liệu ứng dụng như là hoàn toàn có thể, bê-tông thường cho các bức tường và sàn nhà, ván gỗ thông cho mặt tiền mà không véc ni cũng không sơn và cho các bậc thang ngoài trời sơn nguyên bảng gỗ thông ít hơn. Đối với các kim loại, màu đen đã được lựa chọn để hài hòa các kết cấu và ngoại hình của cả hai loại thép và nhôm được sử dụng trong các bức tường bằng kính.
 
 
san esteban house 1
 
Trong triết học này nhà tinh tế chạm vào địa hình địa hình và độ che phủ của nó thực hiện tốt vai trò của hoàn thành các bề mặt san bằng bởi các thiết lập nhà, giảm thiểu tác động môi trường xung quanh ngôi nhà trên, cảnh quan và bản chất của nó.   
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội