Thi công nội thất chung cư

Cập nhật: 01/02/2018
Lượt xem: 220

 

Chung cư là loại hình nhà ở phổ biến ở các đô thị lớn. Mỗi công ty đều có báo giá thi công nội thất chung cư khác nhau, có thể sẽ chênh lệch nhiều. Vậy làm sao để tìm được đơn vị có giá rẻ nhất mà cùng chất lượng. Một gợi ý dành cho bạn chính là tìm những công ty có xưởng sản xuất trực tiếp, bạn sẽ mua được hàng tận gốc” chứ không qua trung gian. Nhiều công ty chỉ chuyên về thiết kế nội thất nhưng lại nhận cả phần thi công và bàn giao lại cho các nhà xưởng. Làm việc với họ, chắc chắn bạn sẽ thiệt thòi hơn.

thi công nội thất chung cư

Lựa chọn thi công nội thất chung cư

Myhousedecor sẽ báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Sau khi bạn đồng ý với báo giá, 2 bên ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ đưa vào sản xuất và lắp đặt, bàn giao trong khoảng 15 - 20 ngày. - Đặc biệt Myhousedecor có nhiều gói dịch vụ Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất chung cư, Xây dựng nhà trọn gói, Hoàn thiện nhà trọn gói với nhiều mức giá khác nhau, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí khi xây dựng nhà.

thi công nội thất chung cư

Các sản phẩm về nhà chung cư hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: chung cư đã hoàn thiện nội thất. Chung cư hoàn thiện cơ bản và chung cư bàn giao thô. Với khách hàng không có thời gian thi công hoàn thiện nội thất chung cư, thì thường chọn căn hộ đã hoàn thiện. Nhưng để đảm bảo chất lượng về hoàn thiện chung cư, cũng như tính thẩm mỹ theo đúng theo thiết kế riêng của mình. Đồng thời giảm được tối đa chi phí hoàn thiện chung cư. Thì khách hàng thường chọn chung cư bàn giao thô.

Đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín

Myhousedecor là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư cao cấp và thi công hoàn thiện nội thất với các giải pháp sản phẩm nội thất thông minh. Hai điều quan trọng nhất trong thiết kế và thi công nội thất chung cư đó là kinh phí dự trù và tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Các phần nội thất (bàn ghế, tủ kệ, trang trí, máy giặt, v.v) nếu không đủ kinh phí có thể làm về sau.

thi công nội thất chung cư

My housedecor đã và đang mang đến rất nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng hiện đại cho các gia đình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề thi công nội thất chung cư. Chúng tôi giúp quản lý công trình, đảm bảo tiến thi công không bị đan xen chồng chéo. Dựa vào sở thích, mong muốn của gia chủ cộng với sự sáng tạo từ các kiến trúc sư mà những mẫu thiết kế nội thất chung cư như ý.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội