Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Cập nhật: 30/01/2018
Lượt xem: 321

Đối với bất cứ ai đang có ý định xây nhà thì đều mong muốn có một bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp hợp ý mình. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế cho ngôi nhà tương lai mà bạn dự định sẽ xây dựng. Hãy đến với kiến trúc Myhousedecor – nơi mà các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm với sự sáng tạo, tâm hồn bay bổng phiêu theo những cái đẹp cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nhà đẹp hoàn hảo và cuộc sống đẳng cấp.
 

thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp gồm những tiêu chí nào

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp yêu cầu các kiến trúc sư phải tổng hòa được 3 yếu tố đó là hình dáng ngôi nhà, không gian xung quanh ngôi nhà và công năng, nội thất bên trong ngôi nhà phù hợp với phong thủy, địa lý, khí hậu và tuổi của gia chủ.

Mặt tiền trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà cũng như là bộ mặt của gia chủ. Mặt tiền luôn là phần thu hút nhất, hấp dẫn nhất đối với những người đi đường và những vị khách của gia chủ. Mặt tiền đem lại ấn tượng trước ảnh hưởng đến “cảm giác” về nội thất bên trong của căn nhà. Chính vì thế mà việc đánh giá thiết kế kiến trúc nhà đẹp không thể bỏ qua yếu tố mặt tiền. Sở hữu thiết kế mặt tiền đẹp đồng nghĩa với việc bạn đã có trong tay một phần thiết kế kiến trúc nhà đẹp và hoàn hảo.

thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Có rất nhiều cách thiết kế kiến trúc nhà khác nhau đối với mỗi lại hình kiến trúc nhà ở và cả diện tích, hình dạng của khu đất sử dụng để xây dựng. Các kiến trúc sư sẽ cân nhắc, thiết kế, phối hợp màu sắc, kiểu dáng một cách phù hợp nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất. Các mẫu thiết kế nhà đẹp thường được thiết kế theo dạng mở, có cây cối, hoa cỏ trang trí để  tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Nội thất trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Nếu mặt tiền được coi là bộ mặt thì nội thất chính là “linh hồn” của cả ngôi nhà. Nó thể hiện rõ nét nhất vẻ đẹp, sự tinh tế,sự sang trọng, sự đẳng cấp của ngôi nhà cũng như nói lên được tính cách của gia chủ. Bởi vậy, việc quan tâm thiết kế không gian nội thất là vô cùng quan trọng và cần thiết trong mẫu thiết kế nội thất kiến trúc nhà đẹp.

Nội thất đẹp liên quan rất nhiều bởi vật liệu thiết kế của chúng. Có rất nhiều cách lựa chọn vật liệu vừa phù hợp với phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại hay thiết kế ngôi nhà cổ điển... Tuy nhiên, có thể nói chất liệu gỗ vẫn là ưu tiên hàng đầu cho nội thất trong nhà bởi tính thẩm mỹ của nó. Một không gian nội thất với phần lớn đồ nội thất bằng gỗ thực sự vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp phải hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua hay sơ xài trong một bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Ảnh hưởng bởi văn hóa phương Đông nên phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà bởi nó có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, vận mệnh cũng như tài lộc của gia chủ. Tất cả các khu vực trong nhà cách bố trí, màu sắc, hướng của căn nhà, hướng bàn thờ, màu sơn… đều phải hợp phong thủy. Phải như vậy ăn nhà của bạn mới có thể thực sự trở nên hoàn hảo.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội