Thiết kế nhà ống hiện đại

Cập nhật: 30/01/2018
Lượt xem: 881

Ở những khu tập thể ngoại thành hay thậm chí ở trong những khu nội thành, thật không khó để thấy những căn nhà thiết kế theo kiểu nhà ống hiện đại. Những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại rất được đầu tư rất nhiều về nội dung lẫn hình thức bên ngoài, căn nhà thường được thiết kế từ 2 đến 3 tầng hoặc cũng có thể nhiều hơn.

thiết kế nhà ống hiện đại

Thiết kế đặc trưng của một căn nhà ống hiện đại

Với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại thì việc xây dựng ở mảnh đất có diện tích lớn hay nhỏ thì cũng hoàn toàn có thể xây dựng được. Nhưng ở đây chúng ta nói tới sẽ là thiết kế một căn nhà ống theo phong cách hiện đại ở diện tích từ 50 tới 50m2.

Nhà ống thường thì có thiết kế đơn giản nhưng lại gợi cho người ta một cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn. Ở trong những khu tập thể, một căn nhà ống 3 tầng với diện tích 60m2 thường sẽ có thiết kế như sau:

-       Một sân để xe với diện tích 5m2

-       Phòng khách

-       Phòng bếp

-       3 phòng ngủ ( 2 phòng ở tầng 2 , 1 phòng ở tầng 3)

-       Phòng Tắm

thiết kế nhà ống hiện đại

Thiêt kế sân để xe nhà ống hiện đại

Vì diện tích hạn chế nên việc để một chiếc ô vào sân trước của căn nhà hoàn toàn rất khó khăn, nhưng đối với xe máy thì hoàn toàn hợp lý và rộng rãi.

Thiết kế phòng Khách nhà ống hiện đại

Mặt tiền không quá rộng chỉ khoảng 3,5 > 4m vuông nhưng để thiết kế kiến trúc một căn phòng khách trang nhã , đẹp và lịch sự không phải là một điều quá khó khăn. Sử dụng một màu sắc hài hòa như màu kem sữa, trắng ,.. kết hợp với một số nội thất thiết bị điện tự như tivi, đèn chum, bàn ghế sofa,.. thì sẽ tạo nên một sự dễ chịu mỗi khi bước vào trong nhà.

Thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại

Thường những mẫu thiết kế nội thất nhà ống hiện đại phòng bếp sẽ là phòng kế tiếp sau khi bước vào phòng khách. Phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần bên mâm cơm sau một ngày làm việc, là nơi cả gia đình có thể chia sẻ những câu chuyện , khó khăn trong công việc mà một ngày gặp phải. Sử dụng nội thất bằng gỗ sẽ làm cho căn bếp của chúng ta trở nên ấm cúng hơn. Bàn ăn sẻ để giữa phòng để tiện lợi cho công việc nội trợ cũng như ăn uống.

Thiết kế phòng ngủ nhà ống hiện đại

Sau khi tìm hiểu về phòng khách và phòng bếp, ta đi tiếp tới phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thực chất , phòng ngủ ở bản thiết kế nhà ống hiện đại cũng không quá khác về nội dung với những mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại khác. Có chăng thiết kế khác chỉ do người sử dụng phân bố và đặt vị trí nội thất trong căn phòng đó. Phòng ngủ chúng ta cũng nên chọn những tông màu như xám, hay vẫn là những tông màu nhẹ nhàng như trắng, kem sữa.

Thiết kế phòng tắm nhà ống hiện đại

Với diện tích không cần quá lớn và nội thất cầu kì để làm phòng tắm, chúng ta có thể đặt phòng tắm ở một nơi thuận tiện như ở giữa 2 phòng ngủ ở tầng 2.

Như vậy, khi thiết kế một căn nhà ống hiện đại chúng ta có rất nhiều phương án và cách chia bố cục làm sao cho căn nhà của chúng ta hợp lý….

thiết kế nhà ống hiện đại

Công ty thiết kế nhà ống đẹp Myhousedecor

Công ty Myhousedecor chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà ống hiện đại uy tín và chất lượng. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho công ty tư vấn thiết kế và triển khai thi công.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội