Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp

Cập nhật: 30/01/2018
Lượt xem: 669

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp để bạn và gia đinh có thể lựa chọn. Từ phong cách cổ điện Châu Âu, phong cách hiện đại - đương đại cho tới phong cách, châu Á,… mỗi phong cách đều mang lại một vẻ đẹp riêng nhưng nó lại rất phù hợp với diện tích của một căn chung cư.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp đa phong cách

1 . Phong cách cổ điển Châu Âu

Thường trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp thì nhà thiết kế sẽ sử dụng hoa văn có đường nét uốn lượn để định hình kiến trúc. Phong cách cổ điển tạo cho ta sự trang nhã, lịch thiệp.


thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp


Những mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển thường không chú trọng màu sắc mà điều chú trọng trong phong cách cổ điển là sử dụng các tone màu thể hiện nét cổ xưa. Tạo không gian là một điều khá là cần thiết trong thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách cổ điển. Ta nên tạo một điểm nhấn trong đó bằng bất kì một đồ dùng trang trí hay một món đồ kỉ niệm để tạo nên không gian mới mẻ phù hợp với tone màu cổ điển như kem vàng , hay xám để tạo nên một cổ kính.

2 . Phong cách hiện đại – đương đại

Phong cách hiện đại – đương đại là một cách thiết kế nội thất căn chung cư đẹp được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Với màu sắc trung tính , thường là trắng, đen kết hợp với những không gian mở khiến căn hộ của chúng ta dù có hơi bó hẹp nhưng với cách thiết kế hiện đại thì nó vẫn là một căn nhà thoáng đãng.Phong cách hiện đại tận dụng tối đa nhất có thể ánh sang tự nhiên và không gian thoáng trong nhà, gạt bỏ hết những chi tiết rườm rà không cần thiết.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp

Đồ dùng trong nhà sẽ là yếu tố chủ chốt để thể hiện trong phong cách hiện đại. Thay vì chúng ta sử dụng những bộ bàn ghế theo hướng cũ ta nên thay vào những bỗ bàn ghễ có thiết kế mới hiện đại hơn để phù hợp với không gian. Sử dụng những màu sơn mới phá cách trong thiết kế nội thất căn chung cư sẽ làm nó trở thành một luồng gió mới, đẹp đẽ và thoáng đãng trong cuộc sống của bạn.

3. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách Châu Á

Để nói đến một phong cách mới mẻ đẹp đẽ mà mang đậm phong cách châu Á, chúng ta nên học hỏi và tìm hiểu về cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp của Nhật Bản, Hàn Wuốc.

Nét đặc sắc trong phong cách nội thất căn chung cư Nhật Bản là cách vách ngăn giữa các phong được đập bỏ ( không có ), khu bếp và tủ đựng đồ được thiết kế áp sát vào tường , bàn ăn thì được ẩn dưới sàn để tạo tối đa không gian rộng rãi thoáng đãng.


thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp


Vẫn là nét thông thoáng trong không gian như của Nhật bản nhưng điểm nhấn trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hàn Quốc đẹp ở tone màu. Sử dụng tone màu trằng kết hợp với đồ dùng có những tone màu nghịch ngợm như đỏ, cam,… tạo nên sự tương phản thích thú cho những người khách khi bước vào.

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp để các bạn có thể lựa chọn cho căn hộ tương lai của mình một cách ưng ý nhất.

 


 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
04 66 533 728 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/

Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội