Thiết kế thi công nhà ống hiện đại

Cập nhật: 01/03/2018
Lượt xem: 119
Myhousedecor chuyên thiết kế thi công nhà ống hiện đại. Đội ngũ KTS của công ty Myhousedecor trong thời gian qua - với tinh thần trách nhiệm, trau dồi nâng cao năng lực dựa trên sự quan tâm tới từng nhu cầu tâm lý, mong muốn đa dạng của các gia đình tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã mang đến hàng trăm sản phẩm kiến trúc nhà đẹp dạng ống, nhà phố, nhà chia lô đáp ứng hiệu quả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra về từng nhu cầu sử dụng nhà đẹp cụ thể.

thiết kế thi công nhà ống hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại ngày nay

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại từ 3 đến 5 tầng được xây dựng nhiều nhất hiện nay. Với những nhà ở nông thôn mà xây nhà ống thì thường là nhà quanh các trục đường liên xã, liên huyện lên mặt tiền các lô đất không lớn, chỉ khoảng từ4,5 đến 6m một lô. Các nhà này có thể kết hợp kinh doanh tại tầng 1 nhưng phía sau họ vẫn có phòng ăn. Phòng khách có thể đưa lên tầng 2 cùng 1 đến 2 phòng ngủ. Tầng 3 bố trí phòng thờ phía trước, phía sau là 1 đến 2 phòng ngủ và có thể có sân phơi nhỏ. Trong các đô thị lớn thì nhà nước qui định các nhà gần công trình tôn giáo, quân sự, nhà ống trong ngõ nhỏ hơn 3 thì thì chỉ được xây cao 3,5 tầng lên vì vậy các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng này rất được ưa dùng.

thiết kế thi công nhà ống hiện đại

Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, kéo theo nguồn thu nhập tăng nên và quan trọng nhất chính là nhận thức dân trí của người Việt Nam cũng đã tăng lên rất nhiều. Do đó, những thiết kế nhà ống hiện đại lúc này cũng đòi hỏi phải có sự phát triển trong thiết kế kiến trúc, tạo hình phải có phong cách, giàu tính thẩm mĩ, công năng phải khoa học, thuận tiện, linh hoạt trong mọi hoạt động sinh hoạt gia đình và phải đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng không gian nhà đẹp vào các mục đích kinh doanh gia đình hay kinh doanh cho thuê, dựa theo từng đặc điểm riêng biệt hơn nằm trong từng loại hình kinh doanh cụ thể như : bán hàng ẩm thực, cafe, bar, tạp hóa, đồ gia dụng, hàng điện tử công nghệ, showroom trưng bày hay làm văn phòng công ty….v.v…. Tất cả đều có sự khác biệt và đòi hỏi cần phải có sự tính toán trong thiết kế để tạo ra 1 không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng mà gia chủ đưa ra.

thiết kế thi công nhà ống hiện đại

Chi phí thiết kế xây dựng nhà ống hiện đại 2 tầng chỉ vào khoảng 300 đến 500 triệu hoặc hơn tùy theo diện tích xây dựng nhiều hay ít. phần móng của nhà ống 2 tầng thường được xây bằng móng gạch, tường xây chịu lực. Nhà nào làm móng bê tông và có cột bê tông thì chi phí sẽ tăng lên thêm khoảng 20 % chi phí xây dựng phần thô.

Myhousedecor – thiết kế nhà ống hiện đại uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hài hòa với cảnh quan xung quanh; công năng khoa học, được bố trí ưu tiên cao tính tiện dụng trong sinh hoạt của gia chủ, đó là những gì quý vị sẽ dễ dàng tìm thấy trong những mẫu nhà ống hiện đại được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Myhousedecor có năng lực và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang cần những thông tin tham khảo hữu ích và thiết thực với các thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng,… Hãy liên hệ ngay tới phòng kinh doanh của Myhousedecor chúng tôi.
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ MYHOUSEDECOR (MY HOUSE DECOR)
 
Địa chỉ văn phòng: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: 
0915 142 086 -  0165 333 77 33
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Website: http://myhousedecor.com/
Xưởng sản xuất đồ gỗ: Cụm 4 - xã Long Xuyên - huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội

@ 2018 - Nội thất Myhousedecor